Sữa bột Enfagrow A+ 3 900g (1-3 tuổi)

Sữa bột Enfagrow A+ 3 900g (1-3 tuổi)
Deal Score0
249000 455000
  • Sữa bột Enfagrow A+ 3

Sữa bột là thực phẩm không thể thiếu cho sự phát triển của trẻ em với các thành phần dinh dưỡng được nghiên cứu kỹ trong sản xuất. Deal hàng giảm giá của Cdiscount này sẽ giúp cho các mẹ bỉm sữa tiết kiệm được một khoản nho nho khi mua Sữa bột Enfagrow A+ 3 cho con yêu của mình.  Cdiscount giao hàng tận nơi nên các mẹ còn tiết kiệm được thời gian và công sức nữa nhé. Nếu loại sữa này không phì hợp, các mẹ có thể chọn sản phẩm khác tại đây nhé

Sử dụng tốt nhất trước ngày 06/09/2016 – Sữa bột cho trẻ 1 – 3 tuổi – 900g – Bảo vệ 3 chiều – Phát triển chiều cao và cân nặng – Thương hiệu Mỹ

Sample heading Sample heading
Thương hiệu Enfa
Tên sản phẩm Sữa bột Enfagrow A+ 3 900g (1-3 tuổi)
Độ tuổi phù hợp Sample text
Xuất xứ Thái Lan
Loại sản phẩm Sữa bột
Trọng lượng 0.9
Bộ sản phẩm bao gồm 1 sản phẩm

LOẠI SẢN PHẨM

Enfagrow A+ 3 là sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao, được đặc chế cho trẻ 1 đến 3 tuổi. Sản phẩm chứa các dưỡng chất thiết yếu giúp trẻ có thể đạt được sự phát triển trí não và thể chất tối ưu.

THÀNH PHẦN & LỢI ÍCH NỔI BẬT

Phát triển trí não Hệ dưỡng chất độc đáo gồm DHA, Choline, Kẽm, I-ốt, Sắt, Vitamin B và các vi chất khác giúp tăng trưởng và phát triển não bộ. Ngoài ra, những dưỡng chất này còn hỗ trợ các chức năng thần kinh như trí nhớ, sự chú ý và giải quyết vấn đề.

Bảo vệ 3 chiều Hệ dưỡng chất bảo vệ 3 chiều gồm nhiều dưỡng chất như DHA, chất xơ Prebitotic và những vi chất quan trọng khác giúp hỗ trợ sức khỏe miễn dịch của trẻ theo 3 cách: Hỗ trợ miễn dịch đường hô hấp: DHA, β-Glucan (1, 3/1, 6), Vitamin A, Kẽm và Vitamin C. Hỗ trợ miễn dịch đường tiêu hóa: chất xơ Prebiotic, Vitamin A và Kẽm. Prebiotic còn giúp làm mềm phân nên có thể giảm nguy cơ táo bón. Hạn chế các bệnh nhiễm trùng thông thường: Vitamin C, Sắt, Vitamin E, Vitamin A và Kẽm.

Phát triển chiều cao và cân nặng Hàm lượng cao Canxi, Vitamin D và phốt-pho giúp cho xương và răng chắc khỏe. Uống Enfagrow A+4 mỗi ngày góp phần cung cấp cho bé đầy đủ chất đạm, năng lượng cũng như các Vitamin và khoáng chất thiết yếu cho sự phát triển thể chất toàn diện của bé.

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Enfagrow là một sản phẩm của Mead Johnson Nutritionals, một công ty về dinh dưỡng do ông Edward Mead Johnson sáng lập vào năm 1905. Mead Johnson Nutritionals luôn theo đuổi mục tiêu đáp ứng các nhu cầu của khách hàng bằng các giải pháp dinh dưỡng dựa trên nền tảng khoa học. Và đó cũng chính là ý tưởng của ông E. Mead Johnson đã dành cho công ty gần 100 năm trước đây. Ngày nay, Mead Johnson Nutritionals trở thành một công ty hàng đầu trên thế giới về dinh dưỡng với những sản phẩm như sữa trẻ em, vitamins và các sản phẩm dinh dưỡng đặc biệt dành cho bệnh nhân. Đặc biệt, Mead Johnson Nutritionals cũng là công ty thường xuyên đi tiên phong trong việc đưa ra các sản phẩm mới. Đây là kết quả của việc thực thi các cam kết của công ty với khách hàng nhằm mang đến các bậc cha mẹ, các em bé và các bác sĩ những tiến bộ mới nhất về khoa học, công nghệ vào ngành công nghiệp về dinh dưỡng cho trẻ em. Nhiều sản phẩm trong số này được tạo ra từ yêu cầu của các bác sĩ nhằm cứu sống sinh mạng cùa hàng ngàn em bé.

.

Deal tốt