Expired

Nước giặt tã lót Pigeon GCPG030109 600ml

Nước giặt tã lót Pigeon GCPG030109 600ml
Deal Score0
139.000 199.000

Tuy trên thị trường đã có nhiều dòng sản phẩm tả dùng một lần, nhưng tả truyền thống vẫn được nhiều bà mẹ lụa chọn. Khi sửa dụng dòng tã truyền thống, các mẹ có ba giờ thắc mắc giặt tả bằng loại xà phòng nào thì tốt cho bé không? Và liệu các loại xà phòng thông thường có an toàn cho làn da nhạy cảm của các bé? Nếu đã từng co thắc mắc như vậy thì các mẹ hãy thử sản phẩm nước  giặt tã lót Pigeon đang được giảm giá trên Cdiscount.

Ngoài ra, các mẹ có thể xem qua hàng trăm các sản phẩm mẹ và bé khác đang có chương trình khuyến mãi tại đây:

Thông tin sản phẩm

Nước giặt Pigeon GCPG030109 chiết xuất từ thiên nhiên, đủ mạnh để làm sạch hiệu quả, thậm chí với những vết bẩn cứng đầu nhất, nhưng lại nhẹ nhàng với làn da mỏng manh của bé. Sản phẩm được đóng gói dạng chai có dung tích 600ml.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

– Thành phần chiết xuất tự nhiên, không chứa màu nhân tạo, 100% không phốt pho và không huỳnh quang, an toàn cho sức khỏe của trẻ. – Nước giặt nhẹ nhàng loại bỏ các vết bẩn trên tã lót và những bết bẩn thức ăn khó tẩy khác. – Được sử dụng hàng ngày để ngâm và giặt ( bằng tay hoặc bằng máy). – Đóng gói dạng chai tiện cho việc bảo quản và sử dụng.

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Kể từ khi được thành lập năm 1957, Pigeon – thương hiệu đến từ Nhật Bản liên tục mang đến những sản phẩm tốt nhất, hỗ trợ quá trình phát triển của bé và quá trình chăm sóc của mẹ. Thông qua việc nghiên cứu sâu rộng, ứng dụng những công nghệ mới và chất liệu tốt nhất Pigeon đã tạo được sự tin tưởng của các bậc phụ huynh trên thế giới. Biểu tượng của Pigeon gồm 2 trái tim. Trái tim mẹ đang bao trùm lấy trái tim bé nhỏ của con, thể hiện tình yêu thương vô tận… Pigeon mong muốn sẽ là trái tim lớn che chở cho cả mẹ và bé. Các sản phẩm của Pigeon đa dạng, phong phú về kiểu dáng và chất lượng sản phẩm. Một số sản phẩm nổi bật trên thị trường hiện nay như: bình sữa trẻ em, thấm sữa cho mẹ, núm ti, máy tiệt trùng bình sữa, ty ngậm, tắm gội cho trẻ em… rất được ưa chuộng và tin tưởng sử dụng.

 

Deal tốt