Gel Tẩy Da Chết Làm Sạch Và Sáng Da Elaine It’s Well Plus (50ml)

Gel Tẩy Da Chết Làm Sạch Và Sáng Da Elaine It’s Well Plus (50ml)
Deal Score-1
249.000 380.000

Là một sản phẩm chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên, Gel tẩy Elaine It’s Well Plus là sự kết hợp giữa dung dịch tẩy tế bào chết và tinh chất làm sáng da đến từ Hàn Quốc. Sản phẩm có thể sử dụng hằng ngày như một loại sữa rửa mặt, hoặc dung dịch chăm sóc da.Đây là một trong những deal tốt của Tiki trong tháng 7 và các bạn sẽ tiết kiệm được ngay 131.000 (34%)khi mua sản phẩm này.

Các bạn có thể xem thêm các sản phẩm mỹ phẩm làm đẹp tại đây:

Gel Tẩy Da Chết Làm Sạch Và Sáng Da Elaine It’s Well Plus (50ml) chứa chiết xuất từ đu đủ, rau sam giúp làm mềm và làm sạch, nhẹ nhàng loại bỏ các tế bào chết trên mặt, thúc đẩy các mạch máu hoạt động làm cho làn da ngày càng mịn màng, cung cấp một lượng lớn chất dưỡng chất nuôi dưỡng da, cung cấp độ ẩm cần thiết và se lỗ chân lông, thanh lọc bã nhờn, dầu thừa dưới da. Ngoài ra, sản phẩm còn tạo ra 1 màng dưỡng chất giữ nước, cho da căng mịn sau khi sử dụng.

t_y_t_b_o_ch_t_elaine1

Công dụng

Tẩy sạch tế bào chết và làm sạch da

Gel Tẩy Da Chết Làm Sạch Và Sáng Da Elaine It’s Well Plus giúp lấy đi lớp tế bào chết ở bề mặt da, cũng như lớp sừng tế bào chết sâu bên trong da, không gây bào mòn da, dưỡng chất cung cấp độ ẩm cho da, dưỡng da tươi sáng khỏe mạnh.

t_y_t_b_o_ch_t_elaine2

Cung cấp màng nước dưỡng chất nuôi dưỡng da căng mịn

Ngoài tẩy tế bào chết, sản phẩm còn cung cấp một lượng lớn chất dưỡng chất nuôi dưỡng da, cung cấp độ ẩm cần thiết và se lỗ chân lông, thanh lọc bã nhờn, dầu thừa dưới da.

Thành phần an toàn

Gel có chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên với các thành phần trái cây và thảo mộc như đu đủ, rau sam không chứa chất bảo quản nên rất an toàn cho da.

a3_1

Zalo_ScreenShot_5_7_2016_1255898