Điều khoản sử dụng

Xin vui lòng đọc các Điều khoản sử dụngdưới đây một cách cẩn thận, đầy đủ để có được một sự hiểu biết rõ ràng về cách thức Hangkhuyenmai.com.vn tiếp nhận và đăng tải các thông tin liên quan đến các hoạt động khuyến mại, giảm giá và các mã Voucher, Coupon.

Cung cấp thông tin

Hangkhuyenmai.com.vn  tập trung vào một mục tiêu duy nhất là cung cấp các thông tin hữu ích về các chương trình khuyến mại, giảm giá, các mã voucher, coupon mua sắm.

Hangkhuyenmai.com.vn cũng thực hiện nhiều bài đánh giá dựa trên những kinh nghiệm thực tế khi mua hàng. Tuy nhiên, nhiều đánh giá đang được cung cấp trên Hangkhuyenmai.com.vn  dựa trên những trường hợp đơn lẻ và sẽ không thể phản ánh đầy đủ tất cả các khía cạnh về chất lượng dịch vụ, hàng hóa của các doanh nghiệp thương mại điện tử hoặc các nhà cung cấp khác được đề cập.

Đăng tải thông tin

Nội dung các chương trình khuyến mại, mã giảm giá, voucher, coupon được đăng tải tại Hangkhuyenmai.com.vn  được chọn lọc một cách cẩn thận để đảm bảo mang lại những thông tin hữu ích nhất đến cho người dùng.

Hangkhuyenmai.com.vn thực hiện các công việc nghiên cứu, chọn lọc các khuyến mại một cách độc lập trên cơ sở có xem xét kỹ lưỡng đến uy tín của các bên cung cấp chương trình khuyến mãi, giá trị mức giảm giá của từng chương trình khuyến mãi, mã giảm giá, Voucher, Coupon.

Tiếp nhận Thông tin khuyến mãi

Hangkhuyenmai.com.vn  đồng ý tiếp nhận các thông tin khuyến mãi, mã giảm giá, Voucher, Coupon từ các cá nhân, doanh nghiệp. Tuy nhiên, việc tiếp nhận này không đồng nghĩa với việc Offers.vn sẽ đăng tải các thông tin đó. Tất cả các thông tin gửi đến Offers.vn sẽ được đánh giá, chọn lọc trước khi đăng tải.

Đánh giá chất lượng

Hangkhuyenmai.com.vn  thực hiện đánh giá tất cả các chương trình giảm giá, khuyến mãi, mã Voucher, Coupon mà Offers.vn nhận được trước khi đăng tải lên Website. Các nội dung muốn được đăng tải cần thỏa mãn các tiêu chí đánh giá của Offers.vn, bao gồm nhưng không giới hạn ở những tiêu chí mang tính hướng dẫn dưới đây:

  • Các chương trình khuyến mãi, giảm giá là thực chất, hữu ích cho khách hàng và thông tin có thể so sánh được.
  • Các chương trình khuyến mãi, giảm giá, Voucher, Coupon cung cấp cho Hangkhuyenmai.com.vn  phải không trái ngược, sai lệch với những thông tin mà doanh nghiệp đang cung cấp qua các kênh truyền thông khác.
  • Các điều khoản, điều kiện khuyến mãi kèm theo chương trình phải rõ ràng.

Từ chối trách nhiệm

Thông tin trên website này được viết bởi cá nhân chủ blog và chỉ mang tính chất tham khảo. Bạn phải chịu hoàn toàn trách nhiệm về các thông tin mà bạn cho là tin tưởng và phù hợp.

Trong bất kỳ trường hợp nào, tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ mất mát trực tiếp hay gián tiếp nào của bạn phát sinh từ việc sử dụng website này.

Một số đường dẫn(URL) ra những trang web bên ngoài trong website này nằm ngoài khả năng kiểm soát của tôi. Tôi không kiểm soát nội dung, hình ảnh hay tính sẵn có của các website/links đó. Việc sử dụng các links/website đó trên trang này không ngụ ý hay đại diện cho quan điểm, đề xuất mà họ cung cấp.

Tôi cố gắng giữ cho website này luôn hoạt động bình thường nhưng trong một vài trường hợp bất khả kháng liên quan đến kỹ thuật như đường truyền, hosting…nằm ngoài khả năng của tôi, tôi sẽ không chịu trách nhiệm nhưng sẽ thông báo đến các bạn ngay lập tức và có giải pháp thay thế phù hợp.

Login/Register access is temporary disabled
Compare items () compare